English

VietChem - Tổng đại lý phân phối PAC 30% Việt Trì khu vực miền Bắc

Máy quang đo Clo dư thang thấp HI97701 Hanna

Máy quang đo Clo dư thang thấp HI97701 Hanna

0 đánh giá
Mã code: HI97701
Thương hiệu: Hanna

Mô tả nhanh

Máy đo quang HI97701 là sự kết hợp giữa độ chính xác và thiết kế cầm tay dễ sử dụng dùng để xác định nồng độ Clo dư từ 0.00 đến 5.00 mg/L (ppm). HI97701 cung cấp nhiều tính năng tiên tiến bao gồm các chức năng CALCheck™ độc quyền của Hanna dùng để kiểm tra hoạt động và hiệu chuẩn máy đo.

Liên hệ
Số lượng:
-
+

Mô tả sản phẩm

Thang đo

0.00 to 5.00 mg/L (ppm) Cl2

Độ phân giải

0.01 mg/L (ppm)

Độ chính xác 

±0.03 mg/L ±3% giá trị @25°C

Nguồn đèn

Đèn điot

Nguồn sáng

tế bào quang điện silicon @525 nm

Loại cuvet

Tròn, đường kính 24.6 mm 

Tự Động Tắt

sau 15 phút không hoạt động

Ghi dữ liệu

Tự động với 50 phép đo

Môi Trường

0 to 50°C (32 to 122°F); RH max 100% không ngưng tụ

Pin

3 x 1.5V

Kích thước

142.5 x 102.5 x 50.5 mm

Khối lượng

380g

Cung cấp gồm

- Máy đo HI97701

- 2 cuvet có nắp

- 3 pin 1.5V

- Chứng chỉ chất lượng từ nhà máy

- Hướng dẫn sử dụng

- Hộp đựng bằng giấy

 Bảo hành

  12 tháng 

Các tính năng cải tiến hơn để đo tốt hơn

Các hướng dẫn cài đặt, hiệu chuẩn và đo với các hướng dẫn từng bước và hình động trên màn hình. Chỉ cần truy cập vào Chế độ hướng dẫn ở bất kỳ giai đoạn nào trong quá trình cài đặt hoặc đo bằng phím HELP chuyên dụng.

Tính năng tự động tắt kéo dài tuổi thọ pin để tiết kiệm yên tâm và tiết kiệm năng lượng nếu quên tắt máy.

Khi mức pin dưới 10%, một biểu tượng cảnh báo sẽ nhấp nháy để cho biết tình trạng pin yếu. Khi pin yếu có thể ảnh hưởng đến kết quả đo, máy sẽ tắt để tránh đọc sai do mức pin thấp.

Ghi dữ liệu
Không cần phải lo lắng vì quang kế sẽ tự động ghi lại 50 phép đo cuối cùng. Các kết quả có thể được xem ngay lập tức bằng cách sử dụng Log Recall Menu.

CAL CheckTM
Tính năng Kiểm tra CAL CheckTM của Hanna thực hiện trực tiếp, đơn giản để đảm bảo quang kế hoạt động tốt. Chỉ cần đưa các cuvet chứa dung dịch chuẩn của Hanna vào máy đo và thực hiện theo hướng dẫn. 

Hệ thống quang học tiên tiến: Đèn Diode phát sáng (LED) cung cấp nhiều ánh sáng hơn nhưng sử dụng ít năng lượng hơn và bộ lọc nhiễu dải hẹp dẫn đến kết quả đo chính xác hơn và độ lặp cao hơn.

Độ bền cao: Được thiết kế để chịu được va đập và hơi nước, thân máy IP67 mới đảm bảo hiệu suất cao nhất trong mọi môi trường. Hệ thống quang học bên trong ngăn bụi, bụi bẩn và hơi nước từ bên ngoài. Quang kế này sử dụng hệ thống định vị độc quyền đảm bảo rằng các cuvet được đặt vào ngăn chứa ở cùng một vị trí để đo chính xác mọi lúc.

Thiết kế nhỏ gọn: Được thiết kế để vừa vặn thoải mái trong bàn tay để có thể đo khi đang di chuyển hoặc trên bàn, màn hình LCD hỗ trợ đọc kết quả nhanh từ mọi góc độ, ngày hoặc đêm. Pin đảm bảo cho hơn 800 phép đo.

Bình luận, Đánh giá

Đánh giá của bạn: